วันที่ 28 กรกฏาคม พ.ศ. 2563 คณะผู้บริหารนำโดยท่านผู้อำนวยการสยาม มากอุส่าห์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบางละมุง พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบางละมุงได้ร่วมทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล และพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ณ บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอบางละมุง