แนวทางการให้บริการวัคซนโควิด 19 (PFIZER)สำหรับนักเรียน/นักศึกษา อายุ 12 ปีขึ้นไป ที่ศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษาหรือเทียบเท่า โดยกรมควบคุมโรค ฉบับวันที่ 17 กันยายน 2564 และTimeline การฉีดวัคซีนไฟเซอร์ให้แก่นักเรียน ของกระทรวงศึกษาธิการ

แนวทางการให้บริการวัคซนโควิด 19 (PFIZER)สำหรับนักเรียน/นักศึกษา อายุ 12 ปีขึ้นไป ที่ศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษาหรือเทียบเท่า โดยกรมควบคุมโรค ฉบับวันที่ 17 กันยายน 2564 และ Timeline การฉีดวัคซีนไฟเซอร์ให้แก่นักเรียน ของกระทรวงศึกษาธิการ